Kim Booking - dịch vụ đặt phòng chuyên nghiệpTRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | ĐẶT PHÒNG | VÉ - TOUR | ĐIỀU KHOẢN | LIÊN HỆ

Điểm đến: 
Hội an được bình chọn là thành phố du lịch đứng thứ 2 châu Á

Sau khi lọt vào danh sách 10 điểm đến hàng đầu thế giới lần đầu tiên vào năm ngoái, Hội An giờ đây đã trở thành thành phố du lịch được yêu thích thứ hai ở châu Á, chỉ xếp sau Kyoto (Nhật Bản).

Hội An được bình chọn là thành phố du lịch đứng thứ 2 châu Á

Theo khảo sát thường niên của Conde Nast Traveler, vốn được xem là khảo sát danh giá nhất của ngành công nghiệp du lịch toàn cầu: “Độc giả yêu mến những ngôi nhà đầy màu sắc và những dinh thự cổ kính, chúng tạo cho họ cảm giác như đang đi trong phim”

Kết quả bình chọn thường niên lần thứ 26 của Conde Nast Traveler được công bố tại New York vào ngày 15/10 vừa qua. Trong đó, Việt Nam có 5 khách sạn/khu nghỉ dưỡng lọt vào danh sách những khách sạn/khu nghỉ dưỡng hàng đầu của tạp chí du lịch uy tín này. Khách sạn 112 năm tuổi Sofitel Legend Metropole Hà Nội đứng thứ năm trong Danh sách 25 khách sạn hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Park Hyatt Sài Gòn, Sofitel Plaza Hà Nội và Sofitel Saigon Plaza cũng lọt vào danh sách này.

Khoảng 79.268 người đã tham gia bỏ 1,3 triệu phiếu bầu chọn cho 16.000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng được đề cử cho giải thưởng năm nay. Năm ngoái, chỉ có 46.476 độc giả tham gia. Khảo sát được khởi xướng vào năm 1988 bởi Condé Nast, một trong những nhà xuất bản tạp chí có uy tín nhất trên thế giới. Việc bầu chọn năm nay được thực hiện thông qua một trang web bảo mật, và phiếu bình chọn được phân loại bởi Equation Research. Độc giả đánh giá các ứng cử viên theo một bộ tiêu chí trên thang điểm năm. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng phải nhận được số bình chọn tối thiểu mới đủ tư cách đạt giải thưởng./.

(Theo Tin tức Du lịch trực tuyến)

Lên đầu trang
Liên hệ nhanh: 

Tel: (+84 8) 66 825 202
Hotline: (+84) 937 936 199
Email: contact@kimbooking.com
KimBooking.com

Kim Booking 1

Kim Booking 2

Kim Booking

Đăng ký nhận tin

Chấp nhận thanh toán:

 KIM BOOKING CO., LTD
Địa chỉ: 15A, Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Tp. HCM
Điện thoại: (+84 8) 66 825 202
Email: contact@kimbooking.com
Website: www.kimbooking.com
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0310916547 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 11/6/2011
Lượt truy cập: