Kim Booking - dịch vụ đặt phòng chuyên nghiệpTRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | ĐẶT PHÒNG | VÉ - TOUR | ĐIỀU KHOẢN | LIÊN HỆ

Điểm đến: 
Khách du lịch nước nào tiêu tiền nhiều nhất thế giới?

Cho dù bạn đang ở Manchester (Anh) hay đang leo núi ở phía Bắc Dakota (Mỹ) thì sẽ luôn có một người Australia làm bạn đồng hành. Người Australia rất thích đi du lịch và họ cũng tiêu khá nhiều tiền cho du lịch.


Mỹ, Anh và Nhật Bản là 3 điểm đến hấp dẫn nhất của khách du lịch trên toàn cầu.

Kết quả từ cuộc khảo sát về ý định du lịch toàn cầu trong năm nay của hãng Visa cho biết khách du lịch Australia tiêu tiền nhiều nhất cho du lịch. Mỗi chuyến đi, trung bình họ tiêu xài khoảng 3.636 USD, nhiều gần gấp đôi so với mức trung bình của các du khách trên toàn cầu (chỉ khoảng 1.895 USD).

Trong đó, Vương quốc Anh là điểm đến ưa thích nhất của người Australia. Khoảng 1/3 số người được hỏi đều chọn nước Anh cho các dự định du lịch trong 2 năm tới.

Tỷ giá hối đoái cạnh tranh khiến Mỹ cũng được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn trên toàn cầu. Hơn một nửa số người Australia được hỏi đều chọn Mỹ là nước thứ 2 họ muốn đến nhất.

Mặc dù thiên tai khắc nghiệt và nền kinh tế suy yếu, nhưng Nhật Bản vẫn nằm trong top 3 những điểm đến hấp dẫn trên toàn cầu, bên cạnh Mỹ và Anh. Người Hồng Kông vẫn đặc biệt ưa chuộng Nhật Bản. 50% du khách Hồng Kông nói rằng, họ có thể sẽ đến Nhật Bản trước năm 2014.

Cũng theo khảo sát từ hãng Visa, sau người Australia, người Arập Xê – út đứng thứ 2 về tiêu xài cho du lịch, với mức trung bình 3.129 USD cho mỗi chuyến đi. Địa điểm ưa thích của người dân nước này là Ai Cập, Malaysia và Các tiểu vương quốc Arập Thống nhất.

(Theo báo Dân trí)

Lên đầu trang
Liên hệ nhanh: 

Tel: (+84 8) 66 825 202
Hotline: (+84) 937 936 199
Email: contact@kimbooking.com
KimBooking.com

Kim Booking 1

Kim Booking 2

Kim Booking

Đăng ký nhận tin

Chấp nhận thanh toán:

 KIM BOOKING CO., LTD
Địa chỉ: 15A, Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Tp. HCM
Điện thoại: (+84 8) 66 825 202
Email: contact@kimbooking.com
Website: www.kimbooking.com
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0310916547 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 11/6/2011
Lượt truy cập: